ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[No.1 +] รีวิวชุดรักษาสิว Murad Acne Kit ขายดีสุดๆ ราคาพิเศษแค่ 9xx บาท

ชุดรักษาสิว Murad Acne Kit ชุดรักษษสิวที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และหากคุณเคยใช้ ยาทาสิว หรือรักษาสิวกับคุณหมอมานั้นชุดรักษาสิวชุดนี้ถือว่าเหมาะมากๆ เพราะในชุดรักษาสิวดังกล่าวเน้นส่วนผสมหลักในการช่วยผลัดเซลล์ผิว นั่นคือใช้ BHA ในการช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน จะว่าไปก็คล้ายๆ การทำงานของ BHA ป้าพอลล่า แต่ของ Murad จะค่อนข้างอ่อนโยนกว่า ในชุดรักษาสิวชุดนี้มีอะไรบ้าง?
1. Clarifying Cleanser 60 ml เจลล้างหน้าต่อสู้กับสิวอุดตัน สิวอักเสบ และลดความมัน ด้วยส่วนประกอบ เช่น ซาลิไซลิค แอซิด 1.5% ช่วยละลายไขมันอุดตันในรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิวใหม่ ไตรโคซานช่วยลดปริมาณแบคทีเรียบนชั้นผิว เมนทอลช่วยลดอาการระคายเคือง และชาเขียวช่วยลดอาการอักเสบ ทั้งยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยผลพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าสามารถลดแบคทีเรียบริเวณผิวหน้า 99.9% ทันทีที่ใช้

2. Exfoliating Acne Treatment Gel 30 ml ทรีตเมนต์ในรูปแบบเจลสูตรเข้มข้น ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดแบคทีเรีย ควบคุมการเกิดสิวใหม่ พร้อมบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยจุดด่างดำ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

3. Skin Perfecting Lotion 30 ml โลชั่นบำรุงสูตรไม่มีน้ำมัน (oil-free) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและควบคุมระดับความมันบนผิวหน้า ด้วยสารสกัด Queen of Meadow ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมัน ไฮยาลูโรนิค แอซิด เพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันผิว โดยการรักษาและดึงความชุ่มชื่นกลับสู่ผิว อีกทั้งยังลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี

4. Acne Spot Treatment 7.5 ml ผลิตภัณฑ์ แต้มสิวเฉพาะจุด ช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างฉับพลัน พร้อมลดเลือนรอยแผลจากสิว ด้วยซัลเฟอร์ (3%) ช่วยลดอาการอักเสบของสิว สังกะสี (Zinc) และสารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice) ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว AHAs และ BHAs ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สุขภาพดี เพียงเท่านี้เรื่องสิว สิว ก็จะกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ที่กวนใจเรา


Murad Acne Kit เหมาะกับใคร?และใช้ได้กับสิวประเภทไหน?
ชุดรักษาสิว Murad สามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุ 12-60 ปี (เราไม่แน่นำให้เด็กๆใช้ เพราะผิวหน้ายังอยู่ในช่วงพัฒนา หากทารกหรือเด็กเล็กเป็นสิวผมแนะนำให้ไปพบแพทย์ดีกว่าเพราะมันอาจจะไม่ใช่สิวก็ได้นะครับ) โดยประเภทของสิวที่เห็นผลกับชุดรักษาสิวนี้ได้แก่ สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง ส่วนสิวฮอร์โมน สิวเสตียรอยด์ อาจจะไม่ได้ผล ส่วนสิวเสี้ยนตามคางและจมูกก็จะค่อยๆลดลงเมื่อใช้ประมาณ 3 เดือนขึ้นไป โดยจะสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้ โดยสิวอักเสบจะลดลง ในกรณีที่ยังสิวใหม่เกิดขึ้น ผมถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะส่วนผสมเป็นสารที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวอุดตันขับออกมา แต่หากสิวเห่อจนมากเกินไปผมแนะนำให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ผิวหนังดูนะครับ


ข้อเสียของ Murad Acne Complex Kit
ข้อเสียหลักๆเลยนะครับ คือราคา เพราะราคามันค่อนข้างสูงดังนั้นเวลาที่ผมใช้ มักจะประหยัดสุดๆบีบน้อยๆ แต่บางเว็บก็ลด 60% ผมเลยสามารถซื้อมาลองใช้ได้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะตำหนิ(เป็นความรู้สึกส่วนตัว) คือตัวล้างหน้า ผมรู้สึกว่ามันล้างหน้าไม่สะอาดเหมือนหน้ายังมันๆอยู่ อาจจะเพราะมันอ่อนโยนเกินไปก็เป็นไปได้ แต่ที่ผมลองเช็ด Lotion ดูหลังล้างหน้าพบว่าสิ่งสกปรกก็น้อยลง แต่ความรู้สึกที่สิ มันเหมือนไม่สะอาดจริงๆนะเธอว์~

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

~~ เขาว่าใช้ยาหม่องแต้มสิวแล้วสิวหาย จริงไหม? อยากรู้...อ่านซะ!!!

อ่านเจอหลายๆเว็บที่มีเพื่อนๆมารีวิวว่าใช้ ยาหม่องแต้มสิว แล้วสิวยุบลง หรืออาการของสิวดีขึ้น ซึ่งผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่า เป็นการตลาดใหม่ของยาหม่องยี่ห้อต่างๆ หรือเปล่า ว่าจ้างคนมารีวิวเพื่อเพิ่มสรรพคุณว่าแต้มสิวแล้วหาย ซึ่งอดสงสัยไม่ได้จริงๆ

ในส่วนผสมของยาหม่อง แน่นอนก็จะมี ตัวเนื้อขี้ผึ้ง น้ำมันยูคาลิปตัส กานพลู พิมเสน ฯลฯ บลาๆแล้วแต่สูตรของแต่ละยี่ห้อ ถ้าถามว่าส่วนผสมต่างๆมันช่วยให้สิวหายไหม? ผมก็ต้องบอกว่า ก็มีบางตัวที่ช่วยได้แต่ส่วนประกอบส่วนใหญ่ มันยิ่งทำให้เกิดการระคายเคืองมากขึ้น โดยเฉพาะคนหน้าบางๆ หรือผิวแพ้ง่าย ส่วนนายสิวออนไลน์เอง หน้าหนาหน้าทน ไม่สะทกสะท้านหรอกครับ กับแค่ยาหม่อง

ทำไมบางคนทายาหม่องแล้วสิวหาย?
อันนี้ต้องเรียนเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านเลยนะครับ ว่าผมไม่ทราบจริงๆ ถ้าให้เดา ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า ความเย็นของยาหม่องบางตัว บางยี่ห้ออาจจะช่วยลดอาการอักเสบก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามผมไม่แนะนำให้ใช้ยาหม่องมาแต้มสิว ให้ใช้ยาหม่องตามสรรพคุณหรือวิธีใช้ข้างขวดก็พอแล้วครับ

ทายาหม่องแล้วมีผลเสียไหม?
แน่นอนครับมันมีผลเสียแน่นอนเช่น ตัวขี้ผึ้งอาจจะไปอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นก็ได้ นอ…

แนะนำ [+] ยาแก้สิวอักเสบ (ยากินและยาทา)

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเขียนเรื่อง "ยาแก้สิวอักเสบ" ที่หลายๆคนอยากทราบว่ามียาอะไรบ้าง? วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังทั้งยากินและยาทา ซึ่งผมอาจจะไม่ได้กล่าวทั้งหมดแต่ขอยกมาบางส่วน ที่ผมได้เคยของใช้นะครับ

ก่อนอื่นผมขอเล่าก่อนว่า เจ้าสิวอักเสบมันเกิดจากการติดเชื้อ P.Acne ในรูขุมขนทำให้เกิดการอักเสบและเป็นหนองขึ้น ซึ่งเมื้อติดเชื้อก็ต้องทายาหรือกินยาฆ่าเชื้อซึ่งผมจะกล่าวดังต่อไปนี้ยากิน

1. Tetracycline hydrochloride 
วิธีใช้ยา รับประทานยานี้ตอนท้องว่าง โดยรับประทานก่อนอาหารอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือหลังอาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมง วันละ 2-4 ครั้ง ห้ามใช้ยาในขนาดที่มากหรือน้อยกว่าที่ระบุ และหากมีข้อสงสัยให้สอบถามแพทย์หรือเภสัชกร รับประทานยานี้ติดต่อกันจนจบช่วงการรักษาแม้ว่าจะรู้สึกดีขึ้นแล้วก็ตาม รับประทานยานี้แล้วให้ดื่มน้ำตามมากๆ ไม่ควรรับประทานพร้อมอาหารโดยเฉพาะนม โยเกิร์ต ชีส และ ไอศกรีม

ห้ามใช้ยานี้ในระหว่างตั้งครรภ์ และในเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี หลีกเลี่ยงการทำงานหรืออยู่ในที่มีแสงแดดส่องเป็นเวลานานระหว่างที่รับประทานยา 

สิ่งที่ควรแจ้งแพทย์หรือเภสัชกรทราบ การแพ้ยา tetracycline, minocycline, do…

รีวิวแกะกล่อง ::: BIOTHERM AQUASOURCE GEL ครีมบำรุงเพื่อคนเป็นสิว

หลังจากที่ห่างหายไปนานวันนี้นายสิวออนไลน์ จะขอมารีวิว BIOTHERM AQUASOURCE GEL  ครีมบำรุงเพื่อคนเป็นสิว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดวัน ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่และช่วยลดการระคายเคืองเนื่องจากใช้ยารักษาสิว พวก BP BHA เป็นต้น


BIOTHERM AQUASOURCE GEL 50 ML ราคาเต็ม 1,600 บาท ซื้อเคาเตอร์ลด 10% ได้ของแถมตามภาพเปิดกล่อง BIOTHERM AQUASOURCE GEL
ส่วนประกอบ BIOTHERM AQUASOURCE GEL จะเห็นได้ว่ามี Glycerin เป็นตัวช่วยให้ความชุมชื้นและตัวแพลงตอนที่อยู่ในน้ำตบของแบรนด์นี้ก็อยู่ใน BIOTHERM AQUASOURCE GEL เช่นเดียวกัน


 หน้าตาของกระปุกครีม BIOTHERM AQUASOURCE GEL


มาดูในส่วนของเนื้อครีม BIOTHERM AQUASOURCE GEL เนื้อครีมสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นหอมมากๆ นายสิวออนไลน์ชอบมาก

เนื้อสัมผัส ต้องบอกว่าบางเบามากเนื้อครีมซึมไว้ได้ใจไปเลย เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆที่ผิว ซึมซาบไว ใครที่แต่งหน้าไม่ต้องกลัวว่าจะเหนอะหนะ เพราะมันเบามาก ไม่มีส่วนผสมพวกกันแดด สามารถนำมาใช้เป็นทั้ง Day Cream และ Night Cream ได้ในตัวเดียว


หลังจากใช้ไป BIOTHERM AQUASOURCE GEL 1 เดือนพบว่า ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นสิวผดลดลงหน้ามันน้อยลง (ปกติเป็นคนผิวมันที่ T…