เกี่ยวกับฉัน “นายสิวออนไลน์”

อันดับแรกต้องกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมบล็อกแห่งนี้ โดยกระผม นายสิวออนไลน์ ซึ่งเป็นนามปากกาในบล็อกแห่งนี้ ปัจจุบันนายสิวออนไลน์ก็อายุจะย่างเข้าไป 27 ปีแล้ว แต่ด้วยความชอบและสนใจใคร่รู้เกี่ยวกับเรื่องสิวๆ จึงได้รวบรวมข้อมูลและผลิตภัณฑ์ต่างๆ มานำเสนอให้ฟังทั้งที่ใช้เองบ้าง ฟังจากเพื่อนมาบ้าง มาเล่าสู่กันฟังในบล็อก Acnethaionline.com แห่งนี้

ตั้งแต่แรกเริ่มเดิมที “สิว” เม็ดแรกของผมก็ได้ถือกำเนิดเกิดขึ้น ในช่วงมัธยมต้น และเป็นๆหายๆ อยู่เรื่อยมา จนมา ลองไปให้หมอ ในช่วงมหาวิทยาลัย ปี 1 หลังจากนั้นก็หน้าใสเด้ง จนปี 3 เทอมปลาย เจ้าสิวเจ้ากรรมดันเกิดขึ้นมาอีก มันจึงทำให้ผมได้พบสัจธรรมที่ว่า “คนนะไม่ใช่หมา ถึงจะได้ไม่เป็นสิว” และตอนที่เป็นสิวนั่นเองผมก็ได้ลองใช้ทั้งครีมทั้งยาหลากหลายชนิด บางครั้งดีขึ้นบางครั้งแย่ลง ซึ่งผมก็จะค่อยๆเอามารวบรวมในบล็อกแห่งนี้ เอาไว้ให้เพื่อนๆและผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้เข้ามาอ่านกัน

เรื่องราวที่เล่าในบล็อกนี้รวมทั้งการรีวิวครีมหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อนโปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะครับเพราะบางทีผมให้ความคิดเห็นตามความรู้สึกของตัวผมคนเดียว ดังนั้นอาจจะเกิดความขัดแย้งกับใครหลายๆคนก็เป็นได้

และสุดท้ายข้อมูลบางอย่างผมอาจจะอธิบายไม่ดีและไม่เป็นวิชาการเท่าไหร่? เพราะตัวผมเองไม่ใช่ แพทย์ผิวหนัง โดยตรงดังนั้นอาจจะถูกหรือผิดก็ลอง Comment ให้แก้ไขได้นะครับ และผมก็ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามานั่งอ่านบล็อกนี้

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น